Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Báo VOV: Quang Hải, HLV Chu Đình Nghiêm trải lòng về chức vô địch Cúp Quốc gia

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải và HLV Chu Đình Nghiêm trải lòng về chức vô địch Cúp Quốc gia 2019 của Hà Nội FC.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/quang-hai-hlv-chu-dinh-nghiem-trai-long-ve-chuc-vo-dich-cup-quoc-gia-973686.vov

Hà Nội FC trở về sau khi giành chức vô địch Cúp Quốc gia tại Quảng Nam

Hôm qua (31/10), Hà Nội FC đã lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước Quảng Nam trong trận chung kết trên sân Tam Kỳ, qua đó giành chức vô địch Cúp Quốc gia đầu tiên trong lịch sử đội bóng. Hôm nay (1/11), thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã từ Quảng Nam trở về Thủ đô.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau khi xuống sân bay Nội Bài, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Cá nhân tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi được gắn bó cùng toàn đội từ ngày đầu cho đến hôm nay. Hà Nội FC đã chinh phục mọi danh hiệu của bóng đá Việt Nam, từ V-League cho đến các giải trẻ, từ Cúp Quốc gia cho đến Siêu Cúp”.

“Đây là lần thứ 4, Hà Nội FC vào chung kết Cúp Quốc gia. Ba lần trước năm 2012, 2015, 2016 chúng tôi không gặp may mắn. Khi hết hiệp 1, bị Quảng Nam dẫn trước, tôi đã nói với toàn đội mình còn 45 phút nữa để chơi, để cố gắng dù đoạt cúp hay không cũng ngẩng cao đầu. Toàn đội đã siết chặt tay nhau, vượt qua thời điểm khó khăn và khi cơ hội đến, cộng với may mắn thì Hà Nội FC đã giành chiến thắng.” – Vị thuyền trưởng Hà Nội FC nói về trận chung kết với Quảng Nam.

Cùng quan điểm với người thầy, tiền vệ Quang Hải cho rằng Hà Nội FC đã rất quyết tâm để đạt được mục tiêu đề ra. Đây là lần đầu tiên, Hà Nội FC giành cú đúp danh hiệu quốc nội. Nếu tính cả danh hiệu Siêu Cúp Quốc gia đầu mùa, Hà Nội FC đã giành cú ăn ba lịch sử.

“Tôi nghĩ Hà Nội FC đã có sự chuẩn bị rất tốt ngay từ đầu mùa giải. Toàn đội cũng có sự quyết tâm rất lớn để hoàn thành mục tiêu đề ra.” – Quang Hải cho hay.

Tiền vệ này cũng chia sẻ về vai trò của bản thân trong hệ thống chiến thuật của Hà Nội FC: “Trong mỗi trận đấu, HLV lại đưa ra yêu cầu khác nhau cho từng vị trí cụ thể. Cá nhân tôi luôn quyết tâm hoàn thành tốt vai trò của mình”./.

Trần Tiến/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Cúp Quốc gia 2019, Hà Nội FC, Cúp quốc gia, Quảng Nam, Chung kết, Hiệp một, Lội ngược dòng, Dẫn trước, Thủ đô, Giành chiến thắng, Sân Tam Kỳ, Chu Đình Nghiêm, Quyết tâm, V-League, Chức vô địch, SIÊU CÚP QUỐC GIA, Lịch sử, Nguyễn Quang Hải, Quang Hải, Đoạt cúp