Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Báo VOV: Cựu sao HAGL và bạn gái về chung một nhà sau 7 năm bên nhau

Cựu cầu thủ của HAGL- Trần Hữu Đông Triều đã chính thức cưới Ngọc Linh sau 7 năm yêu nhau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/hau-truong/cuu-sao-hagl-va-ban-gai-ve-chung-mot-nha-sau-7-nam-ben-nhau-976315.vov

Mới đây, trên trang cá nhân của hậu vệ Trần Hữu Đông Triều, anh chia sẻ hình ảnh trong lễ đính hôn của mình cũng dòng chữ đầy hài hước: “Cảm xúc khi nghe ba mẹ hai bên nói cưới đi rồi cho tiền làm ăn”.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Trần Hữu Đông Triều nhận được 2100 lượt yêu thích. (Ảnh: FBNV)

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Trần Hữu Đông Triều đã nhận được hơn 2,100 lượt yêu thích. Bên cạnh đó, bạn bè cùng người thân cũng dành cho vợ chồng nhà Đông Triều nhiều lời chúc tốt đẹp.

Được biết Đông Triều và Ngọc Linh là đồng hương Quảng Nam, cả hai quen nhau từ năm 2012 khi hậu vệ sinh năm 1995 đang tập luyện ở lò HAGL. Gắn bó từ thuở học trò nhưng mãi đầu năm 2018 Đông Triều mới công khai những hình ảnh đầu tiên về Ngọc Linh.

Cựu hậu vệ HAGL cực hài hước trong lễ đính hôn. (Ảnh: FBNV)

Sau 7 năm tìm hiểu và bên nhau, Trần Hữu Đông Triều cùng cô bạn gái Ngọc Linh đã quyết định về chung một nhà./.

PV/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Trần Hữu Đông Triều, Đông Triều, Núi Ngọc Linh, Đính hôn, Hoàng Anh Gia Lai, Bên nhau, Cưới, Bạn gái, Lời chúc, Chia sẻ ảnh, Hài hước, Trạng thái, Hậu vệ, Làm ăn, Quảng Nam, Yêu thích, Tốt đẹp, Tập luyện, Gắn bó, Yêu