Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Báo Người Đưa Tin: Quảng Nam cảnh báo việc mạo danh cán bộ sở Tài chính để bán sách

Ngày 9/11, ông Thân Đức Sửu, Phó Giám đốc sở Tài chính tỉnh Quảng Nam vừa đưa ra cảnh báo, việc mạo danh cán bộ của đơn vị này để bán sách.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/quang-nam-canh-bao-viec-mao-danh-can-bo-so-tai-chinh-de-ban-sach-a455737.html

Theo đó, trong thời gian qua, sở Tài chính có nhận được nhiều thông tin phản ánh, về việc có một số đối tượng lợi dụng công tác kiểm toán, thanh tra và mạo danh là lãnh đạo, cán bộ của đơn vị.

Chúng gọi điện hoặc liên hệ bằng nhiều hình thức khách nhau đến các địa phương, cơ quan… trên địa bàn tỉnh giới thiệu và “ép” các cơ quan, đơn vị mua sách, tài liệu…

Việc này gây ảnh hưởng đến uy tín của sở Tài chính và gây phiền hà đối với các địa phương, cơ quan…

Trụ sở sở Tài chính tỉnh Quảng Nam.

Ông Sử khẳng định, sở Tài chính không có chủ trương làm các công việc nêu trên và đề nghị các địa phương, cơ quan trên địa bàn nâng cao cảnh giác.

Khi xuất hiện những việc như trên, đề nghị các địa phương, cơ quan, đơn vị báo ngay với các cơ quan chức năng để kịp thời ngăn chặn, xử lý kẻ lừa đảo.

Trước đó, tình trạng giả cán bộ để bán tài liệu, sách tại TP.Đà Nẵng cũng đã diễn ra.

Trước tình hình phức tạp, sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Đà Nẵng đã lên tiếng khẳng định, không phát hành tài liệu, ấn phẩm sách cũng như cử cán bộ đến các doanh nghiệp, cơ quan chào bán sách, tài liệu.

Tìm kiếm:✨

  • Mạo danh, Sở tài chính, Kẻ lừa đảo, TP.Đà Nẵng, Sách, Phiền hà, Quảng Nam, Ấn phẩm, Kiểm toán, Chào bán, Trước tình hình, Tài liệu, Cảnh giác, Cảnh báo, Phó giám đốc, Gây ảnh hưởng, Gọi điện, Lợi dụng, Giả, Phát hành