Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo Người Lao Động : Quảng Nam: Hợp tác chăm sóc sức khỏe đoàn viên

LĐLĐ tỉnh Quảng Nam sáng 7-11 đã ký kết chương trình phối hợp công tác (giai đoạn 2019-2023) với Sở Y tế và Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/quang-nam-hop-tac-cham-soc-suc-khoe-doan-vien-20191107211304996.htm

Theo đó, nội dung phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh và Sở Y tế tỉnh gồm: Tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân; tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho CNVC-LĐ.

Đại diện LĐLĐ tỉnh Quảng Nam và Hội Chữ thập đỏ tại lễ ký kết

Trọng tâm phối hợp giữa LĐLĐ và Hội Chữ thập đỏ tỉnh là đẩy mạnh thực hiện các hoạt động trợ giúp nhân đạo đối với các đối tượng dễ bị tổn thương, đặc biệt là đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, hai bên cũng sẽ phối hợp thực hiện các phong trào như: "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam", "Tết sum vầy"; cuộc vận động "Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo"; tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVC-LĐ hiến máu, hiến tặng mô tạng nhân đạo.

Tin-ảnh: Tr.Thường

Tìm kiếm:✨

  • Hiến máu, LĐLĐ TỈNH QUẢNG NAM, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, Phối hợp công tác, Hội chữ thập đỏ, Liên đoàn lao động, Đoàn viên, Hiến tặng, Sở y tế, Nhân đạo, Sum vầy, Chất độc da cam, Tạng, Cuộc vận động, Quảng Nam, Người nghèo, Ký kết, Trợ giúp, Vận động, Tết