Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Báo Infonet: Quảng Nam: Nguyên nhân bất ngờ vụ công nhân tử vong, người nhà 'vây' công ty

Sáng 1/11, trao đổi với PV Infonet, Công an thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã có kết luận vụ nam công nhân tử vong tại Công ty bao bì Tấn Đạt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/quang-nam-nguyen-nhan-bat-ngo-vu-cong-nhan-tu-vong-nguoi-nha-vay-cong-ty-post318969.info

Sau khi xe cấp cứu đưa thi thể anh Tây về nhà (ảnh nhỏ), gia đình đưa thi thể nam công nhân lên công ty yêu cầu làm rõ

Như Infonet đã đưa tin, anh Nguyễn Duy Tây (SN 1988, trú phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn) là công nhân của công ty bao bì Tấn Đạt, thuộc khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn.

Chiều 5/10, gia đình anh Tây bàng hoàng khi thấy xe cấp cứu chở thi thể anh về nhà mà không hiểu chuyện gì xảy ra. Gia đình nghe nói anh Tây bị tai nạn trong lúc làm việc tại công ty và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Người thân của anh Tây bức xúc vì không nhận được bất kỳ thông tin nào từ phía Công ty bao bì Tấn Đạt, chỉ khi xe cấp cứu chở thi thể về nhà thì họ mới hay biết. Tối cùng ngày, người nhà đã chở thi thể nam công nhân này đến “vây” công ty Tấn Đạt, yêu cầu làm rõ nguyên nhân.

Sau thời gian điều tra, cộng với kết quả khám nghiệm tử thi, Trung tâm Pháp y tỉnh Quảng Nam xác định, anh Tây tử vong do bị ngạt trong môi trường nước có lẫn bột giấy, gây suy hô hấp và suy tuần hoàn cấp không hồi phục.

Được biết, trong công ty có những mương thoát nước với mực nước cao khoảng 20-30cm. Trong lúc làm việc, anh Tây bất cẩn trượt ngã xuống mương thoát nước, bị choáng, không đứng dậy được. Ở những mương nước có lẫn nhiều bột giấy thời gian dài khiến anh Tây bị nghẹt phế quản, không thở được dẫn tới tử vong.

Hiện vụ việc vẫn được các cơ quan chức năng thụ lý hồ sơ và giải quyết theo trình tự.

Sơn Tùng

Tìm kiếm:✨

  • Công ty Tấn Đạt, Nguyễn Duy Tây, INFONET, Điện Nam Trung, Bột giấy, Điện Nam, Điện Ngọc, Điện Bàn, Xe cứu thương, Mương, Người nhà, Phế quản, Trượt ngã, Thi thể, Thoát nước, Công nhân, Nghẹt, Khám nghiệm tử thi, Quảng Nam, Bất cẩn