Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Báo Infonet: Quảng Nam: Bắt tạm giam kẻ đâm chết người vì mâu thuẫn tình cảm

Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Đình Đi (SN 1988, thôn Trúc Hà, xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) về hành vi giết người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/quang-nam-bat-tam-giam-ke-dam-chet-nguoi-vi-mau-thuan-tinh-cam-post319934.info

Nghi phạm Võ Đình Đi.

Chiều 7/11, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Đi bị bắt tạm giam 4 tháng để phục vụ công tác điều tra. Nạn nhân của vụ án được xác định là Lê Vĩnh Thạnh, SN 1980, người địa phương.

Trước đây, Thạnh yêu một người phụ nữ ở cùng địa phương. Do không hợp nhau nên đầu năm nay hai người chia tay. Trong khi đó, 5 tháng trước, do hôn nhân đổ vỡ nên vợ chồng Đi cũng “đường ai nấy đi”. Thời gian sau đó, Đi quen và có tình cảm với bạn gái cũ của Thạnh.

Hiện trường và hung khí vụ án (ảnh nhỏ)

Dù đã chia tay nhưng khi nghe tin bạn gái cũ có bạn trai mới, Thạnh tỏ vẻ khó chịu. Đỉnh điểm, Thạnh cầm khẩu súng giống súng Rulo đến nhà Đi “nói chuyện” nhưng Đi bỏ lên gác tránh mặt.

Lúc này, người thân của Đi ra can ngăn, giằng co nhằm tước khẩu súng trên tay Thạnh. Nghe tiếng ẩu đả, Đi xuống gác, cầm cây kiếm dài khoảng 40cm đâm Thạnh chết tại chỗ.

Sơn Tùng

Tìm kiếm:✨

  • Võ Đình Đi, Thôn Trúc Hà, Lê Vĩnh Thạnh, Đại Hưng, RULO, Đại Lộc, Lên gác, Tránh mặt, Công an tỉnh Quảng Nam, Bắt tạm giam, Chết người, Chết tại chỗ, Hợp nhau, Súng, Khẩu súng, Tỏ vẻ, Quảng Nam, Ẩu đả, Đâm, Giằng co