Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo Zing: Tài xế giúp sản phụ sinh con trên taxi

Trên đường đến Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (Quảng Nam), sản phụ Phương chuyển dạ. Nam tài xế taxi đã nỗ lực giúp người mẹ vượt cạn thành công.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/tai-xe-giup-san-phu-sinh-con-tren-taxi-post1008177.html

Chiều 30/10, anh Lê Văn La, tài xế một hãng taxi đến đón sản phụ Lê Thị Xuân Phương (trú phường Điện Nam Bắc, thị xã Điện Bàn) đến Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) sinh con.

Tài xế Lê Văn La cùng mẹ con sản phụ Phương. Ảnh: T.Đ.

Xe đi được khoảng 2 km, chị Phương có dấu hiệu chuyển dạ, vỡ ối và kêu đau liên tục. Tài xế La đã tấp xe vào lề đường, cùng với người thân hỗ trợ sản phụ vượt cạn, sinh được một bé gái.

Xong việc, anh La đưa mẹ con sản phụ đến Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức để các y bác sĩ chăm sóc.

Thời điểm anh La chở sản phụ Phương đến bệnh viện trời đang mưa nặng hạt và có gió lớn. Đây là em bé thứ 160 chào đời ngay trên taxi - hãng xe anh La công tác.

Thanh Đức

Tìm kiếm:✨

  • Sản phụ, Lê Văn La, Điện Nam Bắc, Tài xế, Có dấu hiệu, Vượt cạn, Chuyển dạ, Điện Bàn, Mưa nặng hạt, Tấp, Taxi, Xong việc, Y bác sĩ, Đẻ con, Phương, Lề đường, Mẹ con, Quảng Nam, Người mẹ, Chào đời