Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo VTC: Nam bệnh nhân được bệnh viện chẩn đoán 'kinh nguyệt nhiều'

Người đàn ông ở Quảng Nam vào viện và được chẩn đoán kinh nguyệt nhiều, hay xuất hiện và không đều.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/nam-benh-nhan-duoc-benh-vien-chan-doan-kinh-nguyet-nhieu-d506945.html

Mạng xã hội Facebook mới đây lan truyền giấy khám của Bệnh viện Đa khoa Thăng Hoa (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) với nội dung khiến dân mạng dở khóc dở cười.

Bệnh viện chẩn đoán anh V. kinh nguyệt nhiều.

Theo nội dung trong giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội của anh Nguyễn Văn V. (25 tuổi), ngày 14/10, anh đến Bệnh viện Đa khoa Thăng Hoa khám sức khỏe.

Giới tính nam, nhưng anh V. lại được chẩn đoán “kinh nguyệt nhiều, hay xuất hiện và không đều; các viêm khác của âm đạo và âm hộ”.

Chiều 28/10, bác sĩ Lê Tấn Sơn, Phó giám đốc bệnh viện thừa nhận, sai sót trên xảy ra tại bệnh viện cách đây nửa tháng.

“Đây là sự nhầm lẫn trong khâu khám bệnh giữa người này với người khác, dẫn đến ghi sai. Khoảng 30 phút sau, các bác sĩ của phát hiện và nhanh chóng sửa sai, đồng thời xin lỗi bệnh nhân”, bác sĩ Sơn nói.

THỐNG NHẤT

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn V., Kinh nguyệt, Âm hộ, Âm đạo, Thăng Bình, Chẩn đoán, Dở khóc dở cười, Sửa sai, Khám sức khỏe, Nghỉ việc, Khám bệnh, Giới tính, Bảo hiểm xã hội, Quảng Nam, Nhầm lẫn, Bệnh nhân, Viêm, Sai sót, Giấy chứng nhận, Lan truyền