Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo Dân Sinh: Nam thanh niên được chuẩn đoán 'kinh nguyệt không đều' trên giấy chứng nhận nghỉ ốm

Một nam thanh niên ở Quảng Nam được chẩn đoán kinh nguyệt không đều, viêm âm đạo.... khi làm giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội, khiến nhiều người 'cười ra nước mắt'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/nam-thanh-nien-duoc-chuan-doan-kinh-nguyet-khong-deu-tren-giay-chung-nhan-nghi-om-20191028203837277.htm

Thông tin trên báo Tuổi trẻ, ngày 27/10, một trang Facebook đăng tải mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội của Bệnh viện đa khoa Thăng Hoa (có trụ sở tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).

Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội của Bệnh viện đa khoa Thăng Hoa chẩn đoán nam thanh niên "kinh nguyệt nhiều, không đều" - Ảnh: Facebook.

Theo đó, nam thanh niên có tên Nguyễn Văn V. (25 tuổi, nhân viên một công ty có trụ sở tại Quảng Nam) được bệnh viện chẩn đoán là "kinh nguyệt nhiều, hay xuất hiện và không đều, các viêm khác của âm đạo và âm hộ". Nhiều người bày tỏ bất ngờ và phê phán bệnh viện làm việc cẩu thả.

Liên quan đến sự việc này, báo Lao động cho biết, chiều 28/10, bác sĩ Lê Tấn Sơn - Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thăng Hoa thừa nhận, sai sót trên xảy ra tại bệnh viện cách đây nửa tháng.

"Đây là sự nhầm lẫn trong khâu khám bệnh giữa người này với người khác, dẫn đến ghi sai. Khoảng 30 phút sau, các bác sĩ của bệnh viện phát hiện và nhanh chóng sửa sai, đồng thời xin lỗi bệnh nhân" - bác sĩ Sơn nói.

BM (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Lê Tấn Sơn, Nghỉ ốm, Kinh nguyệt, Nguyễn Văn V., Viêm âm đạo, Âm hộ, Thăng Bình, Nghỉ việc, Chẩn đoán, Bảo hiểm xã hội, Giấy chứng nhận, Cẩu thả, Đoán, Âm đạo, Sửa sai, Sai sót, Phê phán, Quảng Nam, Khám bệnh, Nhầm lẫn