Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2019

Báo VTC: Hoàng Vũ Samson tỏa sáng, Quảng Nam FC bứt phá ngoạn mục ở V-League

Phong độ xuất thần của Hoàng Vũ Samson giúp Quảng Nam FC trở thành đội bứt phá ngoạn mục bậc nhất V-League mùa này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/hoang-vu-samson-toa-sang-quang-nam-fc-but-pha-ngoan-muc-o-v-league-d494448.html

Trước khi Hoàng Vũ Samson cập bến, Quảng Nam FC đứng trong nhóm cạnh tranh trụ hạng, có lúc rơi xuống vị trí thứ 13. Chân sút của Hà Nội FC ra đi vì không được thi đấu thường xuyên và vào khoác áo đội bóng xứ Quảng để cứu vãn sự nghiệp.

Để rồi, cả hai tạo nên cuộc bứt phá ngoạn mục. Hoàng Vũ Samson vươn lên dẫn đầu danh sách vua phá lưới với 13 bàn, trong đó có 7 bàn trong màu áo Quảng Nam FC, còn đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt thắng một mạch để "nhảy" từ vị trí áp chót lên vị trí thứ ba. Chiều qua (24/8), đội chủ sân Tam Kỳ hủy diệt Sanna Khánh Hòa BVN 4-2 trong trận đấu mà Hoàng Vũ Samson lập cú đúp bàn thắng để có 31 điểm/22 vòng.

Quảng Nam FC (áo xanh) đang thăng hoa.

V-League mùa này chưa từng chứng kiến đội nào thăng tiến mạnh mẽ, leo tới 10 bậc chỉ trong một tháng như vậy. Thanh Hóa FC của bầu Đệ từng leo từ vị trí cuối bảng lên ngôi thứ tư song nhanh chóng trở lại nhóm nguy hiểm. Kịch bản tương tự khó lặp lại với Quảng Nam FC khi họ có khoảng cách khá an toàn với nhóm xuống hạng (hơn 8 điểm) trong bối cảnh mùa giải chỉ còn 4 vòng.

Thậm chí, Quảng Nam FC còn có thể đặt mục tiêu tranh huy chương, chừng nào Samson còn "mắn" bàn thắng và giữ được sự thính nhạy trước khung thành.

Hạ Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Thanh Hóa FC, Hoàng Vũ Samson, Quảng Nam FC, Bứt phá, V-League, Vũ Hồng Việt, Ngoạn mục, Đệ, Xứ Quảng, Xuất thần, Mắn, Một mạch, Nhạy, Thính, Áp chót, Quảng Nam, Cứu vãn, Vươn lên, Trụ hạng, Vua phá lưới