Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Báo CAĐN: Tặng quà cho học sinh miền núi

QUẢNG NAM - Ngày 27-8, Tập đoàn FVG tổ chức chương trình 'Cùng em đến trường' nhằm hỗ trợ cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã Mà Cooih và Kà Dăng (H. Đông Giang) trước thềm năm học mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/137_211671_tang-qua-cho-hoc-sinh-mien-nui.aspx

Đại diện Tập đoàn FVG và lãnh đạo nhà trường tặng quà cho các em học sinh.

QUẢNG NAM - Ngày 27-8, Tập đoàn FVG tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” nhằm hỗ trợ cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã Mà Cooih và Kà Dăng (H. Đông Giang) trước thềm năm học mới. Đây là năm thứ 2 liên tiếp tập đoàn FVG đồng hành nhằm hỗ trợ thiết thực cho các HS trong độ tuổi đến trường ở các cấp khác nhau. Theo đó, Tập đoàn FVG trao tặng 135 phần quà, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng bao gồm: sách, vở, áo ấm cho các em HS Trường THCS Phan Bội Châu (xã Ka Dăng). Ngoài ra, Tập đoàn FVG trao hiện vật hỗ trợ giảng dạy là tivi trị giá 8 triệu đồng cho trường Tiểu học Mà Cooih (xã Mà Cooih). Tổng giá trị hoạt động thiện nguyện thường niên lần này hơn 50 triệu đồng.

Được biết, Tập đoàn FVG là đơn vị đầu tư dự án phát triển KT-XH-Du lịch lớn nhất hiện nay ở H. Đông Giang. Đến nay, đã tạo việc làm cho gần 100 lao động là đồng bào dân tộc Cơ Tu, qua đó cải thiện đời sống cho bà con địa phương huyện miền núi này.

B.B

Tìm kiếm:✨

  • Tập đoàn FVG, Kà Dăng, Mà Cooih, Đông Giang, THCS Phan Bội Châu, Người Cơ Tu, HS, Năm học mới, Áo ấm, Miền núi, Đến trường, Hiện vật, Quà, Quảng Nam, Nguyện, Thiện, Trao tặng, Bà con, Giảng dạy, Hoàn cảnh